Bếp gas Teka có thực sự tốt hay không?

Bếp gas Teka có thực sự tốt hay không? Hơn một năm vừa qua, dù đã có rất nhiều vụ nổ gas xảy ra, vì lý do bình an mà phần nào người tiêu dùng trên thị trường mua bếp gas

Ngày đăng: 21-12-2015

1881 lượt xem

Bếp gas Teka có thực sự tốt hay không? Hơn một năm vừa qua, dù đã có rất nhiều vụ nổ gas xảy ra, vì lý do bình an mà phần nào người tiêu dùng trên thị trường mua bếp gas giảm đi đáng kể, tuy nhiên, đối với chúng tôi, số lượng bán ra của bếp gas không hề giảm, thậm chí tăng lên đôi chút. Vậy tại sao bếp gas Teka lại được tin dùng như vậy? Chúng có thực sự tốt không?

*Về kiểu dáng:

– Cái đầu tiên bạn có thể thấy để so sánh giữa bếp gas Teka và dòng bếp khác đó là hình thức.

Bếp gas Teka cao cấp:  Bề mặt sáng bóng sang trọng, kiểu dáng đa dạng và đa chức năng (bếp âm kính, âm inox, domino, bếp gas kết hợp điện), xây dừng rất dị – ăn nhập với nhu cầu khách hàng (xây dừng vát cạnh mạnh mẽ và bo góc mềm mại)

Bề mặt sáng bóng nên không những làm cho không gian bếp sang trọng, mà còn làm cho bạn không tốn thời kì vệ sinh bếp.
>> Liên hệ sua bep ga teka

sua bep ga quan 1

Bếp gas âm Teka cao cấp

Lời khuyên cho bạn: Bếp gas Teka có nhiều loại, nhiều kiểu dáng, mỗi loại có một ưu điểm riêng, phù hợp với từng không gian riêng, tuy nhiên, ví như bạn đang sở hữu một không gian sang trọng, thì bạn hãy chọn bếp gas âm kính Teka, vì lắp đặt loại này tiết kiệm không gian hơn và sang trọng hơn.

Còn đối với không gian khác, thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi đặt được tư vấn thêm (không tính tiền).

* * Về chức năng

Công nghệ nổi bật của bếp gas Teka:

– Ngắt gas tự động: Bạn không còn phải lo lắng về bất cứ chuyện gì. Khi ngọn lửa ngẫu nhiên bị tắt, hệ thống van an toàn sẽ tự động ngắt gas.

– Bếp 3 vòng lửa Dữ dội: Thích hợp với thói quen nấu nướng của bạn. Nếu bạn sử dụng chảo hay nồi lớn thì sự lựa chon tốt nhất cho bạn là bếp 3 vòng lửa do nó có buồng đốt và công suất lớn.

– Đánh lửa tự động điện: Rất dễ chơi và an ninh khi bật bếp. Bộ phận đánh lửa tự động điện được thiết kế nằm bên trong buồng đốt và nó được kích hoạt khi bạn nhấn nút điều khiển.
>> Liên hệ sua bep ga

Với những chức năng này, bạn có thể hoàn toàn yêu tâm việc bất cứ thành viên nào trong Nhà ở muốn vào bếp nấu giúp bạn.

*** Về tuổi thọ

Chúng tôi nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng: “đã từ rất lâu rồi tôi không phải pthánh thiện đến bảo hành bên anh.”

Điều đó có nghĩa là: độ bền, độ bình an, sự cố với bếp gas Teka là rất hiếm.

Kết luận: Bạn đã và đang sử dụng loại bếp nào? Hãy so sánh với bài viết trên đây. Bạn sẽ có kết luận cho riêng mình: Bếp gas Teka có thực sự tốt hay không?

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan