Sửa bếp ga - cách dùng bền và an toàn

Sửa bếp ga - cách dùng bền và an toàn: Bếp gas là thiết bị quan trọng trong nhà bếp của mỗi gia đình. Để với những bữa cơm ngon cho cả nhà những bà nội trợ

Ngày đăng: 22-11-2015

2283 lượt xem

Sửa bếp ga - cách dùng bền và an toàn: Bếp gas là thiết bị quan trọng trong nhà bếp của mỗi gia đình. Để với những bữa cơm ngon cho cả nhà những bà nội trợ cũng phải chú ý tới vấn đề an toàn khi sử dụng bếp.

ko đặt bếp gas sắp cửa sổ hay nơi mang gió. Lau chùi bếp gas kỹ càng. khi lau chùi phải lưu ý: không cần dùng nước kiềm để rửa vết dầu mỡ dính trên bếp, vì sẽ khiến cho mất sơn trên bếp. Nước cơm với công dụng rất tốt trong việc tẩy rửa dầu mỡ, vết bẩn, bạn có thể sử dụng chúng để lau sạch bếp gas. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng một miếng giẻ sạch, bàn chải đánh răng nhúng giấm hoặc nước cốt chanh để chùi rửa bếp gas, nhưng nhớ cần sử dụng nước sạch để lau chùi lại.

sua bep ga

Trong khi nấu trường hợp thực phẩm sống rơi trên mặt bếp hãy sử dụng giấy hoặc khăn mềm lau ngay. Sau lúc dùng xong, chờ bếp nguội và lau sạch mang nước ấm pha xà phòng và cũng nhớ buộc phải lau lại bằng nước sạch.

tránh để thức ăn nóng hoặc kéo xoong, chảo trên mặt bếp. Sức nóng sở hữu thể khiến cho trầy, rạn nứt mặt bếp.

Luôn kiểm tra van an toàn của bình gas. Khoá van ngay lúc dùng xong. Tuyệt đối không dùng bếp dầu, hoặc bếp than không tính bình gas.

ví như ngửi thấy mùi gas xì ra buộc phải khóa van an toàn lại, mở rộng cửa và mở quạt để khí gas thoát ra không tính. Tuyệt đối không sử dụng bật lửa, nến để xem chỗ bình gas xì.

Liên hệ sua bep ga

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan