Sửa bếp ga fagor - cách sử dụng bếp gas an toàn

Sửa bếp ga fagor - cách sử dụng bếp gas an toàn – Hiện nay bếp gas là vật dụng chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình, nhưng dùng bếp gas thế nào cho bình an

Ngày đăng: 21-12-2015

2173 lượt xem

Sửa bếp ga fagor - cách sử dụng bếp gas an toàn – Hiện nay bếp gas là vật dụng chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình, nhưng dùng bếp gas thế nào cho bình an không phải ai cũng biết. Bếp gas Fagor với bộ phận đánh lửa tự động điện, được xây dừng nằm bên trong buồng đốt và được hoạt động khi nhấn nút điều khiển sẽ bình an và đơn giản khi dùng, cho độ bền cao. Besthome sẽ cung cấp cho quý khách hàng một số hướng dẫn dùng bếp gas Fagor bình an và tác dụng. Nguyên lý hoạt động của bếp gas Fagor là sử dụng vòng đốt đặt cung ứng nhiệt, không có khoảng thời gian làm nóng trung gian, ngọn lửa sẽ truyền hơi nóng vào dụng cụ nấu từ miệng bếp. Bạn có thể điều chỉnh ngọn lửa trực tiếp bằng tay. Bếp gas được cung ứng bởi năng lượng sạch, sự đốt cháy sẽ tạo ra carbon monoxide. Nó không có nhiệt lượng dư và không có mùi khó chịu. Vì thế mà các nhà tạo ra gas dùng khí hydro sulfit (có mùi khó chịu) để dễ phát hiện ra hiện tượng rò rỉ gas.
>> Liên hệ sua bep ga fagor
Tuy nhiên, với những bếp gas nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng sẽ không ngăn chặn được việc cháy nổ do bình gas và gas kém chất

Đối phó với tình thế trên, một bộ phận khách hàng đang chuyển sang dùng bếp gas nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu (được đánh giá là bếp gas tốt nhất trên thị trường hiện nay), có hệ thống ngắt gas bình yên.

Bếp gas Fagor có ba vòng lửa, thích hợp với thói quen nấu nướng của người châu Á, là sự chọn lọc ăn nhập khi bạn sử dụng chảo hay nồi lớn do kích thước của buồng đốt lớn với công suất lớn. Ngoài ra, với bộ phận đánh lửa tự động điện được xây dừng nằm bên trong buồng đốt và nó được hoạt động khi nhấn nút điều khiển sẽ an ninh và rất đơn giản khi dùng, cho độ bền cao hơn gấp nhiều lần so với đánh lửa điện kiểu khác với tuổi thọ lên tới 40.000 lần nấu.


* CÁCH SỬ DỤNG

            + Bật bếp:

Mở van bình ga, ấn núm bếp và giữ tay trong khoảng thời kì 3-10 giây, xoay về vị trí theo chiều ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi lửa cháy đều. Đảm bảo lửa cháy đúng vị trí trong lò nấu, lò nấu đôi sẽ cháy đồng thời lò nhỏ và lò to. Để chỉ dùng lò nhỏ, xoay núm điều khiển theo chiều ngược chiều kim đồng hồ. Để điều chỉnh nguồn lửa, háy xoay núm điều khiển để các nguồn nhiệt thích hợp.

            + Điều chỉnh luồng không khí:

Nếu ngọn lửa cháy không đều, điều chỉnh bằng cách chỉnh vị trí của lá gió ở phía đầu họng cho đến khi được ngọn lửa xanh.

            + Tắt bếp
Xoay núm điều khiển về vị trí OFF cho đến khi nghe thấy “tách”, sau thời kì ấy khoá van ga.

            + Bảo dưỡng và bảo trì:

– Trước khi thực hiện công việc bảo dưỡng cần ophải khoá van gas và chờ trong một giây lát.

– Kiểm tra tình trạng của dây dẫn ga. Nó cần được thay thế định kỳ. Giữ dây sạch sẽ và xa nguồn nhiệt.

– Lau bề mặt của bếp bằng vải mềm, nếu không sạch có thể sử dụng nước tẩy rửa và sau đó lau bằng vải khô.

– Rửa sạch kiềng bằng nước, sau đó đặt khô trước khi đặt lên bếp.

– Hệ thống đánh lửa điện sẽ không chạy nếu bị ướt. Nên cẩn thận tránh đặt tràn nước và các chất lỏng khác.

– Để đảm bảo sử dụng sản phẩm bền hãy giữ bếp gas sạch sẽ.

– Kiểm tra tình trạng của dây dẫn gas. Nó cần được thay thế định kỳ. giữ dây sạch sẽ và xa nguồn nhiệt.

– Lau bề mặt của bếp bằng vải mềm, ví như không sạch có thể sử dụng nước tẩy rửa và sau thời kì ấy lau bằng vải khô.

– Hệ thống đánh lửa điện sẽ không hoạt động ví như bị ướt. Nên cẩn thận tránh đặt tràn nước và các chất lỏng khác.

Để đảm bảo sử dụng cống phẩm bền hẵy giữ bếp gas sạch sẽ.
>> Liên hệ sua bep ga

* Một số lưu ý khi sử dụng bếp gas Fagor

Kiểm tra gas và ngọn lửa:Với trang bị bep ga am kinh được phát hành tại Tây Ban Nha và đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bếp gas của hãng Fagor có thể dùng với 03 loại gas được sản xuất và lưu hành trên thế giới. Vì vậy cần phải đánh giá loại gas được cung ứng có ăn nhập với chủng loại kim phun ga được lắp trong trang bị bếp hay không. Khi sử dụng thiết bị bếp gas không có hiện tượng ngọn lửa trùm ra bên ngoài vật đặt trên bếp.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan