sửa bếp ga rinnai - tại nhà TPHCM

Đối với bep gas, bep gas am bắt đầu sử dụng: Kiểm tra hộp pin bên góc trái của bếp xem lắp pin chưa?. Bếp sử dụng rồi mà không đánh lửa ta thay pin mới. Khi thay pin mới mà vẫn không đánh lửa.

Ngày đăng: 15-03-2014

6176 lượt xem

  • Ghé ủng hộ add: sua bep ga

  •  
  • Bếp Gas không đánh lửa:

Đối với bep gas, bep gas am bắt đầu sử dụng: Kiểm tra hộp pin bên góc trái của bếp xem lắp pin chưa?. Bếp sử dụng rồi mà không đánh lửa ta thay pin mới. Khi thay pin mới mà vẫn không đánh lửa. Khi đó ta mở bếp ra rồi kiểm tra xem có tuột dây pin hay không? Nếu dây pin không tuột ta nên kiểm tra dây đánh lửa coi cửa IC có bị hở hay không nếu có hở thì ấn công tắc ta sẽ thấy đánh lửa ở đoạn hở đó, chỉ cần cuốn băng keo điện vào đoạn hở đó là được.

  • Bếp gas âm phực lửa:

- Để mâm chia lửa bếp gas đúng khớp bằng cách quay rãnh của mâm chia lửa vào hướng cọc đánh lửa. Bên trái rãnh của mâm chia lửa quay về hướng trong, còn bên phải quay về hướng ngược lại.

- Do van gas của bình ga không lên gas dẫn đến có tiếng lửa phực và bếp không cháy.Khi đó ta thay van gas của bình ga.

- Do hết gas mà ta không biết cứ bật bếp dẫn đến tiếng lửa phực thì  thay gas mới là được.

  • Bếp gas lửa cháy không đều:

Do dư gió , ta chỉ cần chỉnh gió lại là được bằng cách mở mặt kiếng ra.Ta nhìn thấy đường chỉnh gió nằm giữa sự tiếp nối ống gas với lò bếp. Ta tìm vòng lửa ngoài của bếp vặn ống lỏng ra và kéo về hết phía lò bếp là được.

  • Bếp gas lửa cháy rồi buông ra lại tắt:

Nguyên nhân do hư con cảm biến của bếp gas . Ta mở mặt kiếng bếp ra kiểm tra xem đường dây cảm biến có tuột ra không nếu không tuột ta tiến hành kiểm tra tiếp, Ta nhìn con cảm biến bằng đồng gắn từ lò bếp nối xuống khóa gas ta mở 2 con ốc ở đầu khóa gas ra rồi rút ra lau sạch sẽ rồi lắp lại như cũ là được.

Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi, dịch vụ sửa bếp ga tại nhà của chúng tôi sua bep ga còn cam kết về chất lượng và giúp quý khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí.
Chúng tôi nhận sửa chữa bếp ga các loại bếp sau:- Sửa bếp ga Âm kính
- Sửa bếp ga Electrolux
- Sửa bếp ga GoldSun
- Sửa bếp ga Namilux
- Sửa bếp ga Elextra
- Sửa bếp ga Paloma
- Sửa bếp ga Rinnai
- Sửa bếp ga Malloca
- Sửa bếp ga Sakura
- Sửa bếp ga Torino
- Sửa bếp ga TEKA
- Sửa bếp ga ELBA


Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa bếp tại nhà của chúng tôi. Ngoài sửa chữa tại nhà chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ cho quý khách.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan